Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 14.01.2022
Ngày 13/01, Ban đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Kiên Giang phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hiệp và UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Thành tổ chức trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2021-2022.

Đến dự buổi trao học bổng có Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng Ban đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Kiên Giang, Quản nhiệm Chi hội Tin Lành Tân Hiệp; ông Nguyễn Minh Ngọc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hiệp.

Tại buổi trao học bổng, Ban đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Kiên Giang trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của Trường Tiểu học Tân Thành 1, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín (thứ 2 từ phải qua) trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của Trường Tiểu học Tân Thành 1.

Mục sư Nguyễn Bình Tín cho biết: Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, các hộ nghèo đã khó khăn nay càng khó khăn hơn, đặc biệt là việc học hành của các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để hỗ trợ các em có điều kiện tiếp tục đến trường, khơi dậy cho các em tinh thần biết khắc phục khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Những suất học bổng này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Văn Thơ
Số lần đọc: 143

Tin liên quan