Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 01.02.2021
Từ ngày 01 đến ngày 02/02, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp Hội Nữ doanh nhân tỉnh trao tặng 350 suất quà cho cán bộ, hội viên, phụ nữ khó khăn tại 5 huyện trong tỉnh.

Trên cơ sở Chỉ thị của Tỉnh ủy Kiên Giang về việc tổ chức tết năm 2021 và Kế hoạch của Uỷ ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về hỗ trợ quà tết cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Nhằm động viên, chia sẻ với các chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ khó khăn trong tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Hội LHPN tỉnh tiếp nhận và phối hợp trao tặng 350 suất quà với tổng giá trị 140 triệu đồng, do các tổ chức và cá nhân mạnh thường quân tài trợ thông qua Hội Nữ doanh nhân tỉnh Kiên Giang, tổ chức trao tặng cho 5 huyện: Gò Quao, Giang Thành, An Biên, An Minh và U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Thông qua hoạt động góp phần cùng với Đảng, Nhà nước làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

Những món quà tết đến với chị em khó khăn

 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực được Hội LHPN tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức thường niên hằng năm mỗi dịp Tết đến xuân về. Những phần quà được trao tặng tận tay phụ nữ khó khăn không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của các cấp Hội Phụ nữ với cán bộ, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, động viên chị em có thêm động lực, phấn đấu vươn lên ổn cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm áp.

Hoàng Thơ
Số lần đọc: 190

Tin liên quan