Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 26.01.2022
Ngày 26/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp nhà tài trợ tổ chức chương trình trao 400 phần quà cho hội viên, phụ nữ khó khăn của 06 huyện trong tỉnh.

Nhằm động viên, chia sẻ với hội viên, phụ nữ khó khăn cùng vui xuân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Với tinh thần tương thân, tương ái “Nhà nhà có Tết, Người người có Tết”. Hội LHPN tỉnh phối hợp Công ty Cổ phần Thương mai Du lịch Hòa Giang tổ chức chương trình trao 400 phần quà cho hội viên, phụ nữ khó khăn thuộc các huyện An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Giồng Riềng và Châu Thành. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (gồm 200 ngàn tiền mặt và bánh, kẹo, nước ngọt, dầu ăn, nước mắm, cá hộp, mì gói...), do cô Nguyễn Việt Nữ, nguyên Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tài trợ và vận động Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Hòa Giang, Công ty Cổ phần Du lịch Hoà Bình Việt Nam, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng tài trợ.

 

Trao quà cho hội viên phụ nữ khó khăn tại huyện U Minh Thượng

 

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thu Hồng cho biết, những phần quà trao tặng tuy nhỏ nhưng có giá trị tinh thần lớn, như một lời động viên, chia sẻ đối với hội viên phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung cùng vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, nhất là trong năm 2021 dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân trong tỉnh.

Trước đó, Hội cũng thăm hỏi và trao tặng 200 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại các huyện, thành phố nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022 do Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh hỗ trợ.

Thông qua hoạt động nhằm góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đồng thời hỗ trợ các gia đình hội viên, phụ nữ khó khăn có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần ấm áp, vui tươi và hạnh phúc.

Hoàng Thơ
Số lần đọc: 81

Tin liên quan