Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 11.10.2019
Thực hiện Công văn số 31/MTTQ-BTT của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang về việc xây dựng mô hình “Khu dân cư tự quản trong xây dựng nông thôn mới”, ngày 03/10/2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hưng Yên tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Khu dân cư tự quản trong Xây dựng nông thôn mới tại ấp Lô 15 tại trụ sở ấp.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Lê Thị Hảo, Thường vụ đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã; ông Trần Đức Nhan, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các thành viên trong Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và hơn 30 hộ dân tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới của ấp.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ khu dân cư tự quản trong Xây dựng nông thôn mới ấp Lô 15, xã Hưng Yên

Tại buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm và các thành viên câu lạc bộ thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các phần việc của hộ gia đình để ấp Lô 15 đạt chuẩn các tiêu chí của xây dựng nông thôn mới; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của xã nhà. Trong buổi lễ ra mắt đã vận động các thành viên trong câu lạc bộ, các hộ dân tiêu biểu của ấp đăng ký thực hiện các phần việc chưa đạt của hộ gia đình. Các thành viên trong câu lạc bộ cũng như các hộ gia đình hứa sẽ sớm thực hiện các phần việc chưa đạt như làm hàng rào cây xanh, vận động các hộ gia đình xung quanh tham gia BHYT, tham gia tổ hợp tác, hợp tác xã, treo đèn sáng trước sân... cùng giúp đỡ nhau thực hiện thành công cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

Sau khi ra mắt các thành viên của Câu lạc bộ đã tiến hành trồng hàng rào cây xanh tại khu đất trống gần trụ sở ấp, thể hiện tinh thần đoàn kết cùng giúp nhau hoàn thành xây dựng nông thôn mới.

 

Thanh Bình
Số lần đọc: 634

Tin liên quan