Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 07.09.2020
Chuẩn bị cho dịp khai giảng năm học 2020-2021, trong các ngày từ 04 và 05/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Viêt Nam huyện An Minh đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân các xã thị trấn và Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn huyện tổ chức trao học bổng và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2020-2021.

Tổng cộng đã có 99 suất học bổng và 190 suất quà được trao đến tay các em học sinh, tổng trị giá 117.000.000 đồng. Thông qua hoạt động này, đã kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tốt được chia sẻ một phần chi phí trang trải trong việc học tập của các em trong năm học 2020-2021. Nguồn kinh phí được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vận động từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn tỉnh Kiên Giang hỗ trợ.

 

Các em học sinh chụp hình lưu niệm cùng các mạnh thường quân, các nhà tài trợ

 

Ông Trần Thông, đại diện Nhóm Từ thiện Hoa Hướng Dương TP.HCM phát biểu: “Xét thấy công tác hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn huyện được Mặt trận huyện quan tâm đặc biệt, công tác xét chọn kỹ lưỡng, chu đáo; chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đồng hành với huyện trong thời gian tới”.

Tại buổi lễ trao học bổng em Phan Quốc Khải, học sinh lớp 12A8 Trường THPT An Minh Minh nói: “Em rất xúc động vì suốt những năm học cấp III mỗi đầu năm học em nhận được 3.000.000 đồng từ Quỹ “Tiếp sức đến trường” của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Minh, trong những năm qua em luôn dùng số tiền học bổng này cho việc học tập của mình và em hứa sẽ học tập tốt và tiếp tục học vào đại học không phụ lòng các cô chú đã quan tâm giúp đỡ cho em”.

Cũng tại buổi trao học bổng, bà Trần Hồng Lam, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thay mặt BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu động viên các viên học sinh và gửi lời cảm ơn, tri ân đến các mạnh thường quân, nhà tài trợ.

Cẩm Hà
Số lần đọc: 319

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137