Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 15.03.2021
Ngày 12/3/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Minh Thuận phối hợp Ban lãnh đạo ấp tổ chức bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho chị Nguyễn Ngọc Diệu, hộ cận nghèo, Chi hội phó Hội LHPN ấp Chống Mỹ.

Tham gia buổi bàn giao nhà có các đồng chí: Huỳnh Mỹ Viện, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Thị Kim Pha, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; Nguyễn Tú Nguyên, PCT HLHPN xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Ban lãnh đạo ấp và bà con thân nhân gia đình chị Ngọc Diệu cùng tham dự.

Căn nhà được xây với tổng diện tích 60m2, đảm bảo tiêu chuẩn 3 cứng, tổng kinh phí là 100.000.000đ, trong đó vốn tài trợ từ nguồn quỹ vì người nghèo  của xã là 30.000.000đ và vận động thân nhân đóng góp 70.000.000đ để xây dựng.

 

Chị Nguyễn Ngọc Diệu nhận bảng tượng trưng Nhà Đại đoàn kết

 

Tại buổi bàn giao nhà, chị Ngọc Diệu trong niềm vui mừng xúc động nói “Tôi rất biết ơn các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện hỗ trợ cho tôi có căn nhà vững chắc để ổn định cuộc sống, tôi xin chân thành cám ơn và xin hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn của bản thân để thực hiện tốt nhiệm vụ được ngành cấp trên giao cho, sẽ bảo quản thật tốt căn nhà để ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo”.

Ngọc Khiêm
Số lần đọc: 313

Tin liên quan