Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 15.01.2020
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp Ban từ thiện Tịnh xá Ngọc Sơn tổ chức trao nhà và quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới.

Nhằm góp phần san sẻ nỗi lo cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng, với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tương trợ giúp đỡ nhau để cùng vượt lên những khó khăn trong cuộc sống, Ban từ thiện Tịnh Xá Ngọc Sơn trao 3 căn nhà An cư lạc nghiệp, mỗi căn trị giá từ 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng và 200 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Giang Thành, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Dù món quà tuy nhỏ, nhưng với tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã trao đến tận tay cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Qua đó, mong muốn chia sẻ những nhọc nhằn với những mảnh đời đang gặp khó khăn, có cái Tết sum vầy bên người thân, gia đình thật đầm ấm.

Đại đức Thích Minh Khải trao quà cho bà con nghèo vùng biên giới

Nhân dịp này, Đại đức Thích Minh Khải, Ủy viên Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kiên Giang thay mặt các tăng ni, phật tử, đơn vị tài trợ gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo địa phương và toàn thể bà con nhân dân nhiểu sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Phol Ly
Số lần đọc: 403

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137