Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 14.10.2019
Chiều ngày 11/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019. Tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Ngô Phương Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường Chính trị tỉnh cùng 88 học viên tham dự lớp tập huấn.

Sau 05 ngày tập huấn các học viên đã được tiếp thu 10 chuyên đề về những vấn đề cơ bản về tổ chức, hoạt động của MTTQ Việt Nam, công tác tuyên truyền và nắm bắt dư luận xã hội của MTTQ Việt Nam, công tác dân tộc, công tác tôn giáo; công tác giám sát và phản biện của MTTQ Việt Nam,....

Đ/c Ngô Phương Vũ (thứ 6 từ trái sang) trao Giấy chứng nhận kết thúc khóa học cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Ngô Phương Vũ biểu dương và đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên đã tích cực nghiên cứu, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác. Đồng thời đồng chí cũng lưu ý đối với một số công việc trọng tâm cần tập trung thực hiện của Mặt trận các cấp trong tỉnh từ nay đến cuối năm 2019 đó là: Mặt trận Tổ quốc các cấp phối hợp với các tổ chức thành viên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Thực hiện tốt việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để kịp thời tổng hợp, báo cáo, phản ánh đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết. Đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Phong trào “Đoàn kết sáng tạo”. Tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp; Thực hiện tốt công tác tiếp dân, giám sát việc giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công dân.

Kết thúc khóa tập huấn, Trường Chính tỉnh đã cấp giấy chứng nhận cho 88 học viên.

Thanh Phong
Số lần đọc: 361

Tin liên quan