Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 19.03.2021
Chiều ngày 18/3, Mặt trận xã Vĩnh Thạnh phối hợp với các ngành của xã tổ chức buổi gặp gỡ và đối thoại giữa lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, Mặt trận với nhân dân để lắng nghe, giải quyết các vấn đề phản ảnh về những kiến nghị, bức xúc của đoàn viên, hội viên và nhân dân đặt ra.

Đến dự buổi đối thoại có ông Võ Thanh Hùng, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, cụm trưởng chỉ đạo xã; ông Viên Thế Tấn, Bí thư đảng ủy xã; ông Lương Thanh Hồng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã và bà con nhân dân đại diện các hộ gia đình của ấp Vĩnh Lộc.

 

Quang cảnh buổi gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với nhân dân

 

Trong buổi gặp gỡ và đối thoại, bà con nhân dân được nghe những kết quả hoạt động về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh của xã trong tháng vừa qua. Bà con hài lòng và phấn khỏi về những kết quả địa phương đã đạt được. Tại buổi gặp gỡ tiếp xúc, cũng được bà con hết sức quan tâm và có 6 ý kiến đặt ra nhờ lãnh đạo các cấp có hướng giải quyết kịp thời cho người dân. Những ý kiến xoay quanh về môi trường, thắp sáng đường quê, nước sạch, an toàn giao thông… Các ý kiến đã được lãnh đạo các ngành liên quan giải trình, qua đó cũng phản ánh được sự chỉ đạo sâu sát của Bí thư đảng ủy xã về những vấn đề ở địa phương, từ đó làm cho bà con an tâm hơn trong sản xuất và phát triển kinh tế. Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19 diễn ra, bà con cũng được thông tin, tuyên truyền cần tiếp tục đề cao cảnh giác, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng tránh dịch là chính, tránh đi đến vùng có liên quan về dịch bệnh, hạn chế tối đa về tập trung đông người đến mức có thể.

Qua buổi gặp gỡ, tiếp xúc và đối thoại, đã tạo thêm sự gắn kết giữa nhân dân với đảng ủy, chính quyền địa phương; các vị lãnh đạo cũng đã hiểu rõ được những vấn đề mà bà con đang quan tâm, từ đó, trong việc chỉ đạo cũng được dễ dàng hơn, sâu sát hơn và được nhân tinh tưởng cao hơn làm cho công tác chính trị được tốt hơn.

Nguyễn Ái
Số lần đọc: 227

Tin liên quan