Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 09.02.2022
Sáng ngày 28/01/2022, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp đón các vị chức sắc, chức việc tổ chức Tôn giáo của Ban đại diện Phật giáo hòa hảo Tân Hiệp, Hội thánh Tin lành Việt Nam (Miền Nam) chi hội Tân Hiệp, Chi hội Đá Nổi, Giáo hạt Tân Hiệp, Tân Thạnh... đã đến thăm, chúc tết Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường trực thân mật tiếp đón đoàn.

Các tổ chức Tôn giáo đã đến thăm, chúc Tết và bày tỏ sự hài lòng đối với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trong thời gian qua luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp cho các Tôn giáo hành đạo. Đồng thời  cảm ơn sự tiếp đón chân thành của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm tốt vai trò của mình để đoàn kết đồng bào các Tôn giáo thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động góp phần xây dựng quê hương Tân Hiệp ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Lãnh đạo MTTQ huyện chụp hình lưu niệm với các Linh mục của các giáo xứ trên địa bàn huyện

 

Đáp lại những lời chúc tốt đẹp của các Tôn giáo, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi đời sống của các chức sắc, chức việc và tín đồ các Tôn giáo; thông báo tình hình kinh tế- xã hội của huyện và vui mừng thông báo với các tổ chức Tôn giáo năm 2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá, xếp loại xuất sắc nhiệm vụ hạng nhì trong Cụm thi đua Mặt trận giữa các huyện, thành phố năm 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng ghi nhận đóng góp của các tổ chức Tôn giáo trong việc thực hiện Chương trình phối hợp thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trong thời gian qua. Nói về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sự đóng góp của các Tôn giáo trong việc chỉ đạo, hướng dẫn, tuyên truyền, vận động bà con tín đồ chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Qua đây đồng chí cũng mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục động viên các tín đồ thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chúc các vị chức sắc và tín đồ các Tôn giáo đón Tết cổ truyền an lành, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành các Tôn giáo tiếp tục động viên tín đồ thực hiện nếp sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng mối đoàn kết toàn dân, chung tay đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, ổn định quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện.

Nhật Trường
Số lần đọc: 64

Tin liên quan