Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 05.05.2022
Sáng ngày 05/5/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 5 hải quân, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo và cung cấp thông tin cho cán bộ, đảng viên, chức sắc, tôn giáo, người có uy tín và đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022.

Đến dự Hội nghị tuyên truyền có Thượng tá Đặng Tuấn Tú, Trưởng Ban Dân vận, Phòng Chính trị, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân; đồng chí Hàng Văn Đô, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến dự và chủ trì Hội nghị. Trong đợt tuyên truyền này có trên 45 vị là chức sắc, chức việc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Nội dung được tiếp thu tình hình biển, đảo của nước ta hiện nay; quan điểm, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới; tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng hải quân nhân dân Việt Nam chính quy, hiện đại,... Các nội dung tuyên truyền trên do Trung tá Hoàng Quốc Hùng, Trưởng Ban Tuyên Huấn, Phòng Chính trị, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân trình bày.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Qua Hội nghị, các chức sắc, chức việc, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Châu Thành, nhận thức sâu sắc hơn về các chủ trương, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tình hình biển, đảo của Việt Nam trong tình hình mới để xây dựng niềm tin, phát huy sức mạnh tổng hợp của các tầng lợp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Thành Thái
Số lần đọc: 175

Tin liên quan