Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 27.01.2022
Ngày 27/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện U Minh Thượng phối hợp với đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các ngành huyện cùng Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ các xã tổ chức thăm hỏi, chúc tết các Cơ sở thờ tự nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện U Minh Thượng thành lập 02 đoàn đi thăm 12 Chùa, giáo xứ: chùa Xẻo Cạn, chùa Xẻo Ranh, chùa Phổ Hiền... Tại các điểm tôn giáo đến thăm, đồng chí Lại An Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các sư thầy, sư cô trụ trì và đồng bào phật tử địa phương. Đồng chí cũng cảm ơn sự đóng góp của các chùa và phật tử trong việc thực hiện các phong trào nhân đạo từ thiện; mong muốn rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các chùa và bà con thật tử trong công tác nhân đạo từ thiện. Qua đó, tặng 12 suất quà và tiền mặt tặng trị giá 12 triệu đồng.

 

Trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng chí Lại An Nhân mong rằng tại các chùa trên địa bàn nâng cao công tác phòng chống dịch để vui Tết, đón Xuân an toàn.

Ngọc Khiêm
Số lần đọc: 63

Tin liên quan