Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 26.07.2022
Ngày 24/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Nam Thái A phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức buổi Lễ trao tặng, xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật và trao quà cho học sinh thuộc hộ khó khăn trên địa bàn xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

Tham dự Lễ trao tặng, xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại huyện An Biên và trao tặng quà cho học sinh khó khăn tại xã Nam Thái A có các đồng chí: Nguyễn Văn Vẹn, Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện An Biên; Trần Kiên Giang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện An Biên; Lê Văn Nên, Bí thư đảng ủy; Nguyễn Văn Tiến, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Lê Văn Kẹo, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Nam Thái A và các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể xã; cùng với nhiều người dân trong xã tham dự.

Tại đây Nhóm thiện nguyện Út Hương và những người bạn đã trao 02 chiếc xe lắc, 04 chiếc xe lăn và 120 suất quà cho các em học sinh thuộc hộ khó khăn trên địa bàn xã Nam Thái A với tổng số tiền là 60.000.000đ, cho đối tượng người khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Thái A.

 

Trao xe lăn, tặng quà cho người khuyết tật

 

Nam Thái A là xã thuộc vùng sâu, vùng xa, thời gian qua, do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, một bộ phận người dân còn rất khó khăn, được biết từ đầu năm đến nay Chính quyền, Mặt trận các cấp và các mạnh thường đã quan tâm hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, đã vận động hỗ trợ 05 giếng nước, 05 mô-tơ điện và xây được 07 căn nhà Đại đoàn kết cho những hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Bà con rất vui mừng, phấn khởi vì đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và Mặt trận đối với nhân dân. Đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc; Góp phần giải quyết khó khăn của người dân trong thời gian vẫn còn chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra, tạo động lực cho bà con nhân dân yên tâm lao động, sản suất phát triển kinh tế hộ, chung tay phòng chống Covid-19, góp phần phát triển kinh tế địa phương và  chung sức xây dựng nông thôn mới.

Văn Phòng
Số lần đọc: 35

Tin liên quan