Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 28.09.2020
Ngày 27/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phi Thông phối hợp các Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường Vĩnh Thông và Vĩnh Hiệp tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” kết hợp trao tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cặp da cho học sinh nghèo, quà cho hộ nghèo, xe lăn cho người tàn tật.

Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Văn Quang, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Rạch Giá; các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; đại diện các phòng, ban, đoàn thể thành phố; Bí thư Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường Vĩnh Thông, Vĩnh Hiệp và xã Phi Thông.

Các đại biểu, các em học sinh đã được thưởng thức Chương trình các tiết mục văn nghệ do các em học sinh đến từ Trường tiểu học Trần Nhật Duật của xã Phi Thông và của giáo viên trường Trần Hưng Đạo phường Vĩnh Thông trình diễn.

 

Trao xe lăn cho người tàn tật xã Phi Thông và phường Vĩnh Hiệp

 

Chương trình đã trao tặng 150 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (Phi Thông 60 phần, Vĩnh Thông 45 phần, Vĩnh Hiệp 45 phần), 100 phần quà hộ nghèo (Phi Thông 40 phần, Vĩnh Thông 30, Vĩnh Hiệp 30), 15 cái cặp học sinh vượt khó học giỏi (Phi Thông 07, Vĩnh Thông 04, Vĩnh Hiệp 04) và 05 xe lăn (Phi Thông 03, Vĩnh Thông 02) cho người tàn tật trên địa bàn xã Phi Thông, phường Vĩnh Thông và phường Vĩnh Hiệp tại điểm trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, phường Vĩnh Thông. Các phần quà do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Rạch Giá làm cầu nối vận động nhóm từ thiện Phường 8, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

Từng phần quà trao đi là từng ấy yêu thương, quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, của chính quyền địa phương và lòng nhân ái của nhóm từ thiện Phường 8, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh đã cùng chia sẻ khó khăn với những người tàn tật, với người nghèo và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nói chung và trên địa bàn xã Phi Thông, phường Vĩnh Thông, phường Vĩnh Hiệp nói riêng. Mỗi phần quà, mỗi cử chỉ ân cần, mỗi lời căn dặn đầy tình yêu thương, có trách nhiệm là niềm hạnh phúc lớn lao đối với những người tham dự chương trình Trung thu yêu thương này.

Út Nhỏ
Số lần đọc: 177

Tin liên quan