Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 15.08.2019
Ngày 12-13/8/2019, Đại biểu HĐND tỉnh Kiên Giang đơn vị số 14 huyện Giang Thành tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 13, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tại 3 xã Tân Khánh Hòa, Vĩnh Điều và Phú Mỹ, huyện Giang Thành.

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có các Đại biểu HĐND tỉnh Kiên Giang: Ông Tạ Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Giang Thành, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 14; ông Danh Nhỏ, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh Kiên Giang; ông Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang; cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện và lãnh đạo địa phương.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tân Khánh Hòa

Tại Hội nghị tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021 và trả lời một số ý kiến của bà con cử tri tại Kỳ họp trước. Sau khi nghe báo cáo kết quả Kỳ họp và nghe đại biểu trả lời các ý kiến, kiến nghị trước Kỳ họp thứ 13 của HĐND tỉnh, cử tri xã Tân Khánh Hòa, Vĩnh Điều và Phú Mỹ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành công của Kỳ họp và đồng tình trả lời các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại Kỳ họp trước. Bên cạnh đó, cử tri cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị một số vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, giao thông nông thôn, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, thu hút các doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có 01 ý kiến kiến nghị lãnh đạo các cấp cần tinh gọn thủ tục hành chính để bà con nhân dân giảm bớt thời gian đi lại.

Buổi tiếp xúc cử tri diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở. Các ý kiến phản ảnh, kiến nghị của cử tri đặt ra đã được UBND huyện, xã và các vị Đại biểu HĐND cấp tỉnh làm rõ và trả lời trực tiếp với cử tri, không có ý kiến nào ghi nhận để kiến nghị với các ngành chức năng xem xét, giải quyết.

Phòl Ly
Số lần đọc: 188

Tin liên quan