Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 19.08.2022
Ngày 18/8/2022, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Hiệp A, Tổ đại biểu HĐND huyện gồm bà Võ Thị Thùy Trang; ông Võ Văn Chính; ông Vũ Hùng Khanh; ông Lâm Văn Út; ông Trần Thanh Mẫn; ông Hà Trường Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân An và Tân Hiệp A. Tham dự buổi tiếp xúc còn có các đồng chí lãnh đạo ban ngành huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa X và các nội dung giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XI và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

 

Cử tri phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc

 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân An và Tân Hiệp A đã kiến nghị đến HĐND tỉnh, huyện về các vấn đề: Tình hình sản xuất lúa trong điều kiện gas, xăng dầu, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật... ngày càng tăng; Kiến nghị sớm đầu tư xây dựng mới cầu Đòn Dông kênh 2B vì đã xuống cấp; Hoàn thiện chính sách pháp luật đảm bảo xử lý nghiêm minh hơn nữa đối với tội phạm buôn bán trái phép chất ma túy và sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng; Đề nghị chi trả tiền phụ cấp của cộng tác viên dân số trên địa bàn huyện trong năm 2021; Hỗ trợ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho cán bộ bán chuyên trách; Đề nghị mức phụ cấp của Bí thư Chi bộ ấp, Trưởng ấp và trưởng ban Công tác Mặt trận của các ấp, khu phố là bằng nhau chứ không nên phân luồng cho ấp có số hộ gia đình trên 350 hộ cao hơn ấp có số hộ dưới 350 hộ như trong nghị quyết số: 549/2021/NQ-HĐND, ngày 14/01/2021 của HĐND tỉnh.

 Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các ngành huyện có liên quan và Ủy ban nhân dân xã giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.

Ngọc Sáng
Số lần đọc: 46

Tin liên quan