Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 23.11.2020
Ngày 23/11, Đoàn đại biểu Quốc hội, đơn vị số 3 gồm ông Bùi Đặng Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội và bà Châu Quỳnh Dao, Hiệu trưởng Trường Dân tộc nội trú tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Trung tâm Hành chính huyện Kiên Lương.

Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện cùng 150 cử tri đại diện cho cử tri Thị trấn Kiên Lương, xã Hòa Điền, Bình An, Bình trị và Dương Hòa và cử tri là cán bộ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện.

Tại buổi tiếp xúc, ông Bùi Đặng Dũng báo cáo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Tiếp đó cử tri huyện Kiên Lương đã có những đề xuất, kiến nghị đến các vị đại biểu Quốc hội. Cử tri thị trấn Kiên Lương đề xuất chế độ chính sách cho đối tượng là Cựu Thanh niên xung phong vì hiện nay huyện Kiên Lương vẫn còn nhiều người vẫn chưa được hưởng chế độ này. Cử tri Kiên Lương phản ánh về vấn đề xe quá tải trọng chạy trên tuyến đường ĐT 971 gây ô nhiễm môi trường và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Phản ánh việc nhà yến xây dựng tràn lan, đặc biệt là âm thanh dẫn dụ quá lớn gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

 

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Kiên Lương còn đề nghị ngành chức năng và địa phương xem xét một số thủ tục trong việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu phố 8 Thước, thị trấn Kiên Lương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri huyện Kiên Lương nêu tại buổi tiếp xúc đã được đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và UBND huyện Kiên Lương trả lời. Ngoài ra, đối với những chính sách có liên quan đến người dân đã được các vị đại biểu Quốc hội ghi nhận trình tại kỳ họp trong thời gian tới.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 237

Tin liên quan