Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 01.10.2019
Sáng ngày 28/9/2019, Đảng ủy khối Các cơ quan Trung ương đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo và người khuyết tật trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

Đón tiếp đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Các cơ quan Trung ương gồm ông Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư; ông Vũ Đức Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Các cơ quan Trung ương, có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện U Minh Thượng, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện U Minh Thượng.

Các em học sinh nhận quà từ Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương

Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người khuyết tật trên địa bàn huyện U Minh Thượng, Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Các cơ quan Trung ương đến thăm và trao tặng 50 phần quà Nestles, 2.000 quyển tập, 25 chiếc xe lăn, 5 chiếc xe đạp và 15 triệu đồng tiền mặt cho hộ nghèo, học sinh nghèo và người khuyết tật trên địa bàn huyện U Minh Thượng. Đây là tình cảm, nghĩa cử cao đẹp lớn lao mà Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương dành cho huyện U Minh Thượng, đặc biệt là người nghèo, học sinh nghèo, người khuyết tật.

Ngọc Kim
Số lần đọc: 547

Tin liên quan