Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 30.08.2022
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), ngày 27/8/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể phường An Bình, thành phố Rạch Giá tổ chức hành trình “Trở về cội nguồn - tìm lại địa chỉ đỏ” tại huyện U Minh Thượng và huyện Vĩnh Thuận thuộc tỉnh Kiên Giang.

Tham gia hành trình có các đồng chí: Văn Thanh Tài, TUV, Bí thư Đảng ủy; Trần Hồng Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Trịnh Trọn Vẹn, Trưởng khối vận - Chủ tịch UB.MTTQVN phường và các đồng chí đại diện các ban Đảng, ngành, đoàn thể.

 

Đoàn chụp ảnh tại Khu di tích Ranh Hạt

 

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Trong chương trình đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: Dâng hương tưởng nhớ các đồng chí có công và các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp của Tổ quốc; đồng chí Trần Hồng Cẩm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy gửi lời thăm hỏi và trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con em học giỏi tại xã Vĩnh Thuận với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng. Bên cạnh đó đoàn có giao lưu với các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã Vĩnh Thuận để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ cũng như kinh nghiện trong cuộc sống, nhằm gợi mở tình cảm khắn khít giữa 02 đơn vị. Đồng thời, đồng chí Trần Thị Thu Sương, huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận đã gửi lời cảm ơn sâu sắc với đoàn đã đến thăm và đã gửi những phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trọn Vẹn
Số lần đọc: 40

Tin liên quan