Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.05.2022
Sáng ngày 25/5/2022, Hội Phụ nữ công an tỉnh Kiên Giang, Hội Phụ nữ huyện Gò Quao phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao thành lập đoàn đến thăm 02 em Nguyễn Thị Kim Yến và Nguyễn Thị Kim Tiến là trẻ mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Tại Ấp 4, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, đoàn đã đến thăm em Nguyễn Thị Kim Yến, sinh năm 2008 và Nguyễn Thị Kim Tiến, sinh năm 2014. Được biết cha và mẹ của hai em đã ly hôn từ năm 2013, cả hai chị em sống chung với cha, do ở quê không có việc làm ổn định để kiếm tiền nuôi con nên anh Nguyễn Văn Cu Em đi làm thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh và gửi hai chị em cho ông bà nội nuôi dưỡng từ lúc em Tiến được 6 tuổi. Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ hai, cha của hai em không may mắc bệnh và mất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại hai em đang được ông bà nội nuôi dưỡng.

 

Đoàn chụp hình với ông nội và em Kim Tiến

 

Thay mặt đoàn, Thượng tá Trương Hòa Bình, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình, chia sẻ những mất mát to lớn của gia đình và mong muốn gia đình sớm vượt qua những khó khăn tiếp tục chăm sóc, nuôi dưỡng các em học tập thật tốt, riêng đối với các em, đồng chí đã động viên cố gắng chăm, ngoan, học giỏi để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, thầy cô và bạn bè.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 01 suất quà trị giá 500.000đ đồng thời nhận làm mẹ đỡ đầu hỗ trợ, chăm sóc trẻ mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng quý Hội Phụ nữ Công an sẽ hỗ trợ 1.500.000đ/quý cho mỗi em và hỗ trợ cho hai em đến hết năm 2026.

Chí Tâm
Số lần đọc: 254

Tin liên quan