Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.02.2021
Trong các ngày 23 và 24/02/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND các cấp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của đại biểu HĐND các cấp , nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn xã Vĩnh Phú, Tân Khánh Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm có: ông Hà Văn Phúc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phú Mỹ; Đại tá, Bùi Minh Trí, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tân Khánh Hòa; ông Ong Văn Ngay, Bí thư Huyện ủy Giang Thành tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Phú; ông Tạ Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Giang Thành tiếp xúc cử tri tại xã Phú Lợi, cùng đại biểu HĐND cấp huyện, xã; đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp và 165 cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện và HĐND xã báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2020, nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2020. Sau khi nghe đại biểu HĐND 03 cấp báo cáo kết quả, cũng như phương hướng giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2020, cử tri trên địa bàn huyện đã bày tỏ vui mừng và thống nhất cao kết quả của kỳ họp và phương hướng giải quyết, đồng thời đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND các cấp trong suốt nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Ông Ong Văn Ngay, Bí thư Huyện ủy Giang Thành phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

 

Ngoài ra, bà con cử tri cũng có nhiều ý kiến thể hiện vai trò của mình đối với cộng đồng để tiếp tục phát triển kinh tế-xã hội và giữ an ninh trật tự tại địa phương; các ý kiến được lãnh đạo địa phương và các vị đại biểu HĐND các cấp trực tiếp trao đổi, làm rõ; còn 04 ý kiến được đại biểu ghi nhận thuộc thẩm quyền giải quyết của các ngành chuyên môn cấp huyện và không có ý kiến nào được ghi nhận chuyển các ngành chuyên môn cấp tỉnh xem xét giải quyết.

Sau buổi tiếp xúc, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thông tin cho bà con cử tri buổi tiếp xúc cuối cùng nhiệm kỳ 2016-2021 của các vị đại biểu HĐND các cấp và chuẩn bị cho cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh đó, tuyên truyền, vận động bà con cùng chung tay với cả hệ thống chính trị chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Phol Ly
Số lần đọc: 188

Tin liên quan