Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 30.06.2020
Chiều ngày 26/6/2020 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang đơn vị số 3 tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Giang Thành.

Dự buổi tiếp xúc có các Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang: bà Châu Quỳnh Dao, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Kiên Giang và ông Trần Văn Huỳnh, Chánh Phối sư, Trưởng ban Thường trực Hội thánh Cao đài Bạch Y tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Giang Thành, lãnh đạo các ngành của địa phương và 82 cử tri.

 

 

Cử tri phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị được nghe ông Trần Văn Huynh, Chánh Phối sư, Trưởng ban Thường trực Hội thánh Cao đài Bạch y tỉnh đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang đơn vị số 3 báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Tại biểu tiếp xúc, cử tri đã bày tỏ sự đồng tình về sửa đổi bổ sung một số Luật và các chủ trương quan trọng khác. Bên cạnh đó, cử tri cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực như: phân giới cắm mốc, quy hoạch Cửa khẩu Quốc gia Giang Thành, sửa chữa 2 tuyến quốc lộ (80, N1), hỗ trợ bảo hiểm y tế cho hộ có mức thu nhập trung bình, kéo nước sạch cho người dân sử dụng và bao tiêu sản phẩm.  

Các ý kiến phản ảnh, kiến nghị của cử tri đặt ra đã được các sở, ngành chuyên môn và lãnh đạo địa phương trao đổi, làm rõ các ý kiến của cử tri. Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang đơn vị số 3, bà Châu Quỳnh Dao Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Kiên Giang đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của cử tri đối với cộng đồng, đối với xã hội đang quan tâm, đồng thời ghi nhận và chia sẻ một số chủ trương, chính sách đến bà con cử tri. Qua đó, tạo niềm tin cho bà con cử tri yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền các cấp, tạo tiền đề ổn định cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang tặng 3 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo Khmer trên địa bàn xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành.

Phòl Ly
Số lần đọc: 244

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137