Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 17.12.2020
Sáng 16/12/2018, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang thành lập đoàn đến thăm và chúc mừng Giáng sinh năm 2020 các Giáo xứ trên địa bàn huyện Hòn Đất, huyện Kiên Lương và thành phố Hà Tiên.

Đoàn do Đại tá Đỗ Triệu Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể các huyện và lãnh đạo xã, phường, thị trấn nơi có các Giáo xứ đoàn đến thăm. Tại các nơi đến thăm, Đại tá Đỗ Triệu Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các Lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang đã thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2020 của tỉnh. Đại tá ghi nhận sự đóng góp của bà con giáo dân trong thời gian qua và mong rằng các vị Linh mục Chánh xứ cùng Hội đồng Mục vụ, bà con giáo dân các Giáo xứ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được nhằm đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tham gia tuyên truyền, thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tổ chức các ngày lễ trọng, trong sinh hoạt hàng ngày. Ông cũng thông tin thêm, Công an tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo các lực lượng trong ngành, Công an các địa phương chuẩn bị các phương án bảo vệ an ninh ninh trật tự, phòng, chống trộm, cắp tại các nhà thờ, đảm bảo việc tổ chức Lễ Giáng sinh diễn ra an toàn.

 

Đại tá Đỗ Triệu Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các Lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang phát biểu chúc mừng Giáng sinh năm 2020 tại Giáo xứ Hà Tiên

 

Các Linh mục Chánh xứ các Giáo xứ cám ơn đoàn cán bộ của tỉnh, huyện, thị trấn, phường đã quan tâm đến ngày Lễ Giáng sinh của đồng bào Công giáo, tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng tại các Giáo xứ. Các Linh mục vui mừng trước kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh nhà và khẳng định sẽ tích cực tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào do địa phương phát động, nhất là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Đại tá Đỗ Triệu Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các Lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang chúc các vị Linh mục, Hội đồng Mục vụ, giáo dân các Giáo xứ và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hưởng mùa Giáng sinh an lành.

Đức Tín
Số lần đọc: 300

Tin liên quan