Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 04.07.2022
Ngày 02/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giồng Riềng phối hợp Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Hoà Hưng và Hoà Lợi.

Hơn 500 người dân là thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh đo đường huyết, huyết áp, khám bệnh và hướng dẫn sử dụng thuốc. Đối với các bệnh lý cần theo dõi, các bác sĩ yêu cầu người bệnh cần tái khám thường xuyên. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ còn tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng bệnh, giữ gìn vệ sinh cá nhân. Ngoài khám và cấp phát thuốc, đoàn còn tặng 500 suất quà cho người dân đến khám bệnh, mỗi suất gồm dầu ăn, nước mắm, đường, sữa. Tổng giá trị cho đợt tặng quà và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí là 200 triệu đồng từ nguồn kinh phí Bệnh viện Y học Dược TP. Hồ Chí Minh vận động.

 

Quang cảnh buổi khám bệnh, phát thuốc tại xã Hòa Hưng

 

Đồng chí Trần Văn Vũ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Giồng Riềng đã trao Giấy cảm ơn Bệnh viện Y học Dược TP. Hồ Chí Minh và Tổng Công ty khí Việt Nam (PVGas) đã tài trợ cho chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân trên địa bàn huyện Giồng Riềng.

Bích Thủy
Số lần đọc: 157

Tin liên quan