Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 18.09.2020
Nhằm chia sẻ những khó khăn và động viên các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra thời gian qua, tạm thời ổn định cuộc sống và có ý thức, nghị lực vươn lên để góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.

Từ ngày 16 đến 17/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thành lập Đoàn đến tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra tại các huyện: An Minh, An Biên và Gò Quao. Đoàn do ông Ngô Phương Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện của từng nơi đến hỗ trợ và cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các điểm phát quà.

 

Quang cảnh trao quà tại xã Nam Thái A, huyện An Biên

 

Tại các nơi đến hỗ trợ, ông Ngô Phương Vũ đã quan tâm thăm hỏi và động viên những hộ bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra cố gắng vượt qua khó khăn và thách thức để cùng với chính quyền quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương và cùng nhau góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid -19; Ông Ngô Phương Vũ đã tuyên truyền, vận động các hộ dân bị ảnh hưởng thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước thực hiện tốt các Cuộc vận động do Mặt trận chủ trì và các phong trào thi đua yêu nước để cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh. Mong rằng các hộ dân sử dụng phần quà hỗ trợ đúng mục đích của các đơn vị tài trợ.

Đoàn đã trao 1.140 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 100.000 đồng để hỗ trợ cho những hộ bị ảnh hưởng do hạn hạn, xâm nhập mặn gây ra từ nguồn vốn vận động phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn. Trong đó, tại huyện An Minh đã trao 610 suất, huyện An Biên 267 suất và huyện Gò Quao 263 suất.

Hải Duy
Số lần đọc: 363

Tin liên quan