Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.01.2021
Sáng ngày 28/01/2021, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Giang Thành tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Trương Thắng Trận, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh; ông Dương Thành Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trương Thắng Trận, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh nêu nhiệm vụ và hoạt động của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, công tác chăm lo cho người nghèo, nhất là chương trình phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em, tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo; phẫu thuật mắt miễn phí người nghèo; khám, phát thuốc miễn phí, nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi... nhằm giúp mang lại sức khỏe, là vốn quý nhất của con người, đến với những đối tượng yếu thế trong xã hội, cùng góp phần “ấm áp, nghĩa tình” với bà con nghèo.

 

Ông Trương Thắng Trận (trái) và ông Dương Thành Phúc trong buổi trao quà cho hộ nghèo

 

Dịp này, Đoàn đã trao 100 suất quà cho hộ khó khăn trên địa bàn 02 xã Tân Khánh Hòa và xã Phú Lợi. Mỗi suất quà gồm 15 hộp cá mòi và 10 kg gạo. Tổng trị giá trao quà gần 35 triệu đồng. Nhân dịp năm mới Ông cũng chúc bà con đón cái Tết đầm ấm, vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Sa Lem
Số lần đọc: 461

Tin liên quan