Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 11.09.2020
Sáng nay ngày 11/9/2020, Hội LHPN phường Vĩnh Hiệp phối hợp Hội LHPN tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi truyền thông phòng, chống tội phạm, xâm hại trẻ em, phòng chống mua bán người và phòng chống bạo lực gia đình năm 2020.

Đến dự buổi truyền thông, có các đồng chí: Lê Thị Sáu, Phó Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Kiên Giang; Trung tá Đào Thái Đông, Đội trưởng, Phòng Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Kiên Giang; Phạm Thị Phương Uyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Rạch Giá; Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Thị Ánh Đào, Phó Chủ tịch HĐND phường; Trần Yến Nga, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường cùng đại diện các ngành, đoàn thể phường và đặc biệt có mặt 60 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

 

Quang cảnh buổi truyền thông

 

Tại buổi truyền thông, các đại biểu được nghe Trung tá Đào Thái Đông, Đội trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Kiên Giang triển khai một số nội dung về phòng, chống tội phạm, xâm hại trẻ em và giải pháp phòng, chống bạo hành đối với trẻ em; phòng chống tội phạm mua bán người và bạo lực gia đình.

Buổi truyền thông đã giúp cho các chị, em phụ nữ hiểu rõ hơn về các hành vi phạm tội như: xâm hại trẻ em, bạo hành trẻ em, mua bán người và bạo lực gia đình. Qua đó, mỗi hội viên phụ nữ sẽ là một tuyên truyền viên trong gia đình cũng như ngoài xã hội, luôn quan tâm, yêu thương, chăm sóc con, em mình không để kẻ xấu có cơ hội lừa gạt, giúp tình hình an ninh trật tự tại địa phương ngày càng được giữ vững và ổn định.

Thanh Tâm
Số lần đọc: 617

Tin liên quan