Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 21.04.2022
Sáng ngày 21/4/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thới Quản tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với nhân dân năm 2022 tại trụ sở ấp Thới Khương, xã Thới Quản.

Tham dự hội nghị đối thoại có các đồng chí: Lê Văn Triều, huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Nguyễn Thanh Phong, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Danh Em, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đồng chí công chức xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng ấp và các chức danh ấp Thới Khương, ấp Thới Trung, ấp Khương Bình, ấp Thới Đông và hơn 50 bà con nhân dân trên địa bàn 4 ấp cùng tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả công tác chỉ đạo điều hành quý I và các mặt công tác trọng tâm tổ chức thực hiện quý II năm 2022 của UBND xã. Qua đó, các đại biểu đều đồng tình và nhất trí với các nội dung nêu trong báo cáo. Trong không khí thẳng thắn, dân chủ, cởi mở và xây dựng, đã có 11 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác đầu tư, các dự án xây dựng cơ bản trên địa bàn xã, đời sống của nhân dân, sản xuất nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, tham gia bảo hiểm y tế, thái độ, trách nhiệm, ứng xử của cán bộ, đảng viên, công chức đối với Nhân dân…

 

Quang cảnh Hội nghị Đối thoại

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh thuộc thẩm quyền, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã, lãnh đạo các cơ quan chức năng giải trình, làm rõ, trả lời cụ thể, ngay tại buổi đối thoại.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Triều, huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện nhân dân thực sự là một việc làm rất thiết thực, sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền.

Ngọc Dung
Số lần đọc: 150

Tin liên quan