Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 21.06.2019
Sáng ngày 20/6/2019 Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang tiếp xúc cử tri tại thị trấn Vĩnh Thuận. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; ông Lê Thành Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tư pháp; cùng tham dự hội nghị có lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp; sở; ngành cấp tỉnh; Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh thuận; các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin và hơn 100 cử tri.

Hội nghị được nghe 08 ý kiến của cử tri gởi đến các vị đại biểu Quốc hội phản ánh, kiến nghị một số vấn đề còn bất cập trong thực hiện Chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Các ý kiến đã được các sở, ngành chuyên môn trao đổi và làm rõ, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang, ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang phát biểu trao đổi làm rõ một số ý kiến mà cử tri phản ánh, kiến nghị và ghi nhận 04 ý kiến sẽ tiếp tục kiến nghị, phản ánh đến Quốc hội và các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Qua đó, tạo niềm tin cho bà con cử tri yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền các cấp, tạo tiền đề ổn định cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang đang trao đổi cùng các cử tri

Nhân dịp này Bộ Tư pháp và Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang đã tặng cho xã Bình Minh 01 cây cầu bê tông kiên cố, có chiều dài 30m, rộng 2,5m và 13 phần quà cho hộ nghèo khó khăn và gia đình chính sách; tặng 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo giúp cho các em phương tiện đi lại đến trường với tổng trị giá 277tr 500 ngàn đồng. 

Nguyễn Phường
Số lần đọc: 542

Tin liên quan