Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 19.01.2022
Sáng ngày 17/01/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021 và đề ra chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2022.

Đến dự có các đồng chí: Trần Tấn Tài, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; Nguyễn Việt Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Khối vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; cùng trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư - Trưởng ấp và Trưởng Ban công tác Mặt trận 08 ấp.

Năm 2021, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của chính quyền, các cơ quan, ban ngành và các tổ chức thành viên, công tác Mặt trận hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Công tác tuyên truyền, vận động được triển khai thực hiện với nhiều nội dung và hình thức phong phú, kịp thời đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương đến các tầng lớp nhân dân. Trong năm Vận động cất mới được 13 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở, với tổng trị giá 749 triệu đồng. Công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo được quan tâm kịp thời. Mặt trận tranh thủ phối hợp với Ban vận động xã vận động các tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức tôn giáo đến địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội, trong năm đã vận động được 2.290 suất quà, 01 cây cầu giao thông nông thôn, tổng trị giá gần 800 triệu đồng, trong đó tổ chức vận động quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 được 3 tấn gạo, 1.343 suất quà, tổng trị giá gần 500 triệu đồng, vận động trên 300 túi thuốc hỗ trợ cho đối tượng F0 điều trị bệnh Covid-19 tại nhà.

 

Đ/c Trần Tấn Tài, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Tấn Tài, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã đã biểu dương, đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2021. Qua đó đề nghị Mặt trận tiếp tục phát huy công tác vận động xây dựng nhà Đại Đoàn kết; Công tác an sinh xã hội; Vận động các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Trị tặng Giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2021.

Việt Thắng
Số lần đọc: 140

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137