Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 12.12.2019
Sáng ngày 12/12/2019 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang, Ủy ban Trung ương MTTQ VN và các tỉnh Nam Sông Hậu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2019 Cụm thi đua các tỉnh Nam Sông Hậu.

Đến dự Hội nghị, về phía Mặt trận Trung ương có đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, PCT Ủy ban TƯ MTTQ VN; đồng chí Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào UB TW MTTQ VN và các đồng chí đại diện các phòng, ban. Về phía lãnh đạo tỉnh Hậu Giang có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang và các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND, các ban, sở, ngành cấp tỉnh. Về phía Mặt trận các tỉnh Nam Sông Hậu có đại diện lãnh đạo Mặt trận tỉnh Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau.

Đồng chí Phạm Thanh Hùng, PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang đang phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Mặt trận các tỉnh trong Cụm thi đua đã trình bày những hoạt động nổi bật, cách làm hay để các tỉnh trao đổi, học tập để áp dụng vào công tác Mặt trận các tỉnh năm 2020. Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, PCT Ủy ban Trung ương MTTQ VN đánh giá cao kết quả hoạt động của Mặt trận các tỉnh Cụm thi đua Nam Sông Hậu, nhất là những cách làm hay, nổi bật của Mặt trận các tỉnh. Đồng chí đề nghị các tinh tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác Mặt trận 2020 nhất là tuyên truyền các ngày lễ lớn như 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm ngày thành lập MTTQ VN, tuyên truyền công tác chuẩn bị và kết quả Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xây dựng và nhân rộng các mô hình theo hướng thiết thực, hiệu quả... Các tỉnh cũng đã chọn tỉnh An Giang làm Cụm trưởng Cụm thi đua Nam Sông Hậu năm 2020.

Đức Tín
Số lần đọc: 597

Tin liên quan