Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 15.03.2021
Ngày 12/3/2021, Ban công tác Mặt trận ấp Vĩnh Thành tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ, kiện toàn nhân sự Ban công tác Mặt trận ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Hòa.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Võ Văn Chanh, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hòa, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Ban lãnh đạo ấp tham dự.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, các Đại biểu nghe được báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2021 của Ban Công tác Mặt trận ấp Vĩnh Thành. Trong 3 năm qua, mặc dù điều kiện thời tiết, thiên tai, dịch bệnh có ảnh hưởng đến đời sống nhân dân trong ấp, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, sự đồng thuận của nhân dân trong ấp, kinh tế - xã hội của ấp cũng đạt được những kết quả nhất định. Trong xây dựng nông thôn, với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm đã xây dựng sửa chữa 10m lộ giao thông nông thôn và 02 cây cầu GTNT tổng trị giá 842.500.000đ trong đó nhân dân đóng góp 9.000.000đ; Quan tâm, chăm lo tới công tác an sinh xã hội, trong các dịp lễ, tết, Ban công tác Mặt trận ấp phối hợp vận động, thăm hỏi, tặng 12 suất quà cho gia đình chính sách, 110 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo tổng trị giá 47.800.000đ.

Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn nhân sự Ban công tác Mặt trận cho nhiệm kỳ mới. Kết quả bầu được 15 thành viên. Trong đó, ông Nguyễn Văn Rô và ông Phạm Văn Bột tiếp tục được tín nhiệm được bầu làm Trưởng và Phó Ban công tác Mặt trận ấp. 

Ngọc Khiêm
Số lần đọc: 192

Tin liên quan