Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 08.09.2020
Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1990-01/10/2020) và chuẩn bị cho “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”.

Trong hai ngày 05/9 và chiều ngày 07/9/2020, Hội Người Cao tuổi phường Vĩnh Hiệp phối hợp mạnh thường quân tổ chức phát quà cho Người Cao tuổi nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.   

Hội Người cao tuổi phường Vĩnh Hiệp đã vận động các mạnh thường quân và các thành viên trong gia đình những phần quà thiết thực cho Người Cao tuổi nghèo và hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, đã vận động được 310 suất quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, đường, bột ngọt trị giá trên 300.000đ/suất quà.

 

Đến từng nhà, trao những suất quà thiết thực đến người cao tuổi

 

Trên địa bàn phường vẫn còn những người cao tuổi nghèo, neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được quan tâm, chia sẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực từ Hội người cao tuổi phường Vĩnh Hiệp, thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với các cụ. Cùng chung tay chăm lo người cao tuổi làm vơi đi những mặc cảm bệnh tật, già yếu, qua đó góp phần động viên các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng” để con cháu học tập và noi theo.

Thời gian tới, Hội Người cao tuổi phường sẽ tiếp tục vận động và tiếp nhận sự ủng hộ của toàn thể xã hội, để có nhiều hơn nữa những suất quà dành tặng cho những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thanh Tâm
Số lần đọc: 443

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137