Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 05.03.2020
Sáng ngày 05/3/2020, Công đoàn cơ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi họp mặt có bà Lê Thị Vệ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan; ông Ngô Phương Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư chi bộ cơ quan cùng 19 công đoàn viên cơ quan.

Số đoàn viên nữ cơ quan là 9 trên tổng 22 đồng chí, trong đó có 1 đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, 2 đồng chí là lãnh đạo ban và văn phòng, 6 đồng chí làm công tác chuyên môn, nghiệp vụ và phục vụ. Thời gian qua, cho dù ở vị trí nào các chị em đều luôn tận tụy, hết lòng trong công việc, cố gắng vượt qua khó khăn trong hoàn cảnh gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí nữ cũng luôn đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhiều năm liền, các chị em luôn vinh dự được lãnh đạo cơ quan, công đoàn tặng thưởng danh hiệu lao động tiên tiến và danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà” và nhiều bằng khen của Trung ương, và tỉnh.

 

Đồng chí Phạm Thanh Hùng trao Chứng nhận phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" cho đồng chí Lê Thị Vệ

 

Tại buổi họp mặt, các đoàn viên được ôn lại ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nghe lại lịch sử về cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, được nghe lời chúc từ đại diện các đoan viên nam, các đoàn viên nữ phát biểu cảm nghĩ nhân ngày quốc tế tôn vinh giới phụ nữ. Năm nay, trước diễn biến phức tạp của Covid-19, công đoàn cơ sở cơ quan đã dừng việc phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu với các cơ quan khác mà chỉ tổ chức họp mặt các đoàn viên cơ quan, nhưng không vì thế mà không khí buổi họp mặt kém sôi nổi. Kết thúc buổi họp mặt là phần tổ chức sinh nhật tập thể thật ấm cúng cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý.

Việt Thịnh
Số lần đọc: 415

Tin liên quan