Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 08.10.2019
Sáng ngày 07/10/2019 tại Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác Mặt trận năm 2019.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thanh Hùng và đồng chí Ngô Phương Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn và Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các thầy cô đại diện các Khoa, Phòng Trường Chính trị tỉnh cùng trên 90 học viên.

Quang cảnh buổi khai giảng lớp học

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 07-11/9/2019, các học viên được tiếp thu các chuyên đề về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với công tác dân tộc và công tác tôn giáo; Một số vấn đề cơ bản về MTTQ Việt Nam, Tổ chức và hoạt động của MTTQ cấp cơ sở và Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư; Thông báo kết quả đại hội MTTQ Việt Nam các cấp và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam,... Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh yêu cầu các học viên phải tích cực nghiên cứu các nội dung của chương trình tập huấn đã đề ra để bổ sung thêm kiến thức về công tác Mặt trận, nắm vững nghiệp vụ để góp phần hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thanh Phong
Số lần đọc: 536

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137