Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 10.08.2020
Ngày 07/8, Khối thi đua số 7 - Ủy ban Nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2020 tại huyện U Minh Thượng.

Tham dự Hội nghị sơ kết bao gồm các thành viên của Khối thi đua số 7 - UBND tỉnh: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Tỉnh đoàn, Liên đoàn lao động, Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị, Liên minh Hợp tác xã. Về phía đơn vị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tham dự có đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí lãnh đạo của các ban và Văn phòng.

Năm nay, Khối trưởng Khối 7 là Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Căn cứ kế hoạch, sự chỉ đạo của cấp trên của từng đơn vị và của UBND tỉnh các thành viên trong Khối đã xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2020 và chỉ đạo các đơn vị trong Khối, từng cơ quan, đơn vị trực thuộc cấp huyện, xã xây dựng kế hoạch phát động thi đua ở cấp mình phù hợp với tình hình thực tế. Kết quả: 100% đơn vị trực thuộc cấp huyện và tương đương xây dựng và phát động phong trào thi đua; trên 95% các đơn vị cấp xã kịp thời phối hợp chính quyền, chuyên môn cùng cấp và người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2020, có trên 300.000 lượt đoàn viên, hội viên và nhân dân đăng ký tham gia các phong trào thi đua.

 

Đồng chí Lâm Thị Nữ, thay mặt BCTMT ấp Cạn Vàm A, xã Hoà Chánh, huyện UMT trình bày tham luận Mô Hình CLB “Bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và giảm nghèo bền vững”  tại hội nghị

 

Các đơn vị trong Khối thực hiện đạt và vượt 5 chỉ tiêu định lượng 6 tháng đầu năm theo đăng ký; thực hiện các nội dung thi đua góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; Thi đua thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và xây dựng hệ thống chính trị; Hầu hết các thành viên đều thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng. 6 tháng đầu năm 2020, các đơn vị đã tổ chức nhiều phong trào thi đua và khen thưởng cho 1.626 tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2020. Các đơn vị thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình và thủ tục công tác thi đua, khen thưởng; chất lượng tham mưu của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng từng đơn vị được nâng cao; các đơn vị đều xây dựng tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động, công tác thi đua riêng cho ngành và triển khai đến các đơn vị cấp dưới.

Dịp này, Khối thi đua số 7-UBND tỉnh tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong Khối như ném bóng vào rổ, sút bóng cầu môn; tặng 40 bồn chứa nước; thưởng 08 mô hình có thành tích tốt tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của địa phương, tổng số tiền trên 50.000.000đ.

Hoàn Kiếm
Số lần đọc: 197

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137