Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 28.04.2022
Ngày 28/4/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 643/UBND-KGVX về việc khẩn trương đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người lớn và trẻ em.

Trong đó nội dung có tăng cường và quyết liệt hơn nữa việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trong độ tuổi chỉ định; đảm bảo tiêm chủng an toàn theo các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế. Tiến hành rà soát theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, tổ chức tiêm vét mũi 1 cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên (đối với người từ 19 đến 65 tuổi, ưu tiên sử dụng vắc xin Abdala); tiêm mũi 2 cho những đối tượng đã tiêm mũi 1 đủ thời gian, tiêm mũi 3 cho các đối tượng đã tiêm mũi 2 (đối với vắc xin Abdala) và đặc biệt là tiêm mũi bổ sung, nhắc lại cho những đối tượng đã tiêm đủ liều cơ bản. Đảm bảo tất cả người dân có đủ điều kiện tiêm chủng, đủ thời gian theo quy định được tiêm đủ liều vắc xin.

Khẩn trương triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi theo kế hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt ngay sau khi được phân bổ vắc xin. Triển khai tiêm chủng đảm bảo an toàn, khoa học theo các hướng dẫn đã ban hành của Bộ Y tế về việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi.

 

Kính mời quý vị xem chi tiết văn bản tại đây:

 

NLN
Số lần đọc: 168

Tin liên quan