Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 06.09.2022
Ngày 05/9/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân; lãnh đạo huyện đội huyện Kiên Hải; lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn xã An Sơn và các ban ngành đoàn thể xã trao nhà Đại Đoàn kết cho hộ bà Trần Thị Ban.

Được biết bà Trần Thị Ban thường trú tại Tổ 05 ấp An Cư, xã An Sơn hiện nay hết khó khăn, chồng thường hay bệnh mà còn nuôi cháu mồ côi cha, kinh tế gia đình hết sức khó khăn, không có điều kiện xây nhà.

Căn nhà xây dựng hoàn thành với tổng trị giá 72.000.000đ trong đó Nhà tài trợ bà Nguyễn Thị Yến Chi hỗ trợ 50.000.000, số tiền còn lại bà đi mượn tạm con, cháu và thân quyến họ hàng để làm hoàn thành căn nhà đủ che mưa, che nắng và an tâm tăng gia sản xuất, nhằm ổn định cuộc sống.

 

Đồng chí Trần Thị Yến Oanh, PCT UBND xã thay mặt đoàn trao Quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết

 

Nhân dịp trao nhà đoàn còn tặng thêm đồ dùng và thực phẩm cho gia đình như quạt, gạo, mì cho gia đình ước trị giá khoảng 1,5 triệu đồng, hỗ trợ cho gia đình vượt qua khó khăn, qua đó bà Trần Thị Yến Oanh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân xã An Sơn, thay mặt đoàn gửi gắm đôi lời với gia đình nên cố gắng giữ gìn sức khỏe, chăm lo cháu trong gia đình cố gắng học hành cho thành đạt và vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cùng với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính quyền địa phương các cấp, tăng cường tuyên truyền vận động gia đình và người thân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cố gắng tăng gia sản xuất, tăng thêm thu nhập cho gia đình, góp phần cho sự thành công của Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 trong thời gian tới.

Chín Chắc
Số lần đọc: 147

Tin liên quan