Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 11.06.2020
Ngày 09/6 Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiên Lương tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại thị trấn Kiên Lương, xã Sơn Hải và Hòn Nghệ.

Đến dự buổi trao quà, phía huyện có đồng chí Ong Văn Tỷ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; xã Sơn Hải và Hòn Nghệ có đồng chí Bùi Thị Mỹ Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Hải; Đồng chí Lâm Văn Thuần, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Nghệ cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã và thị trấn.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Ong Văn Tỷ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gởi lời chúc tới bà con, trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, tuy phần quà không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước giúp bà con có thêm niềm tin và động lực vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19, với thời gian tới mong bà con cố gắng phấn đấu làm ăn vươn lên thoát nghèo. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, nhưng những tác động của nó gây ra khó khăn kéo dài, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều đối tượng, đặc biệt là những khó khăn, những người yếu thế trong xã hội; qua đó Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể đã vận động hỗ trợ 100 suất quà đến cho các hộ nghèo.

 

Các hộ khó khăn bên những phần quà thiết thực

 

Theo đó mỗi suất quà gồm 1 thùng mì gói và 25 kg gạo, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 278

Tin liên quan