Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 30.08.2019
Ngày 29/8, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện Kiên Hải, do đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các tăng, ni, phật tử tại Tịnh xá Phụng Hoàng, xã Hòn Tre nhân dịp Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo huyện Kiên Hải, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đoàn Hồng Duy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Trụ trì Tịnh xá Phụng Hoàng trong công tác an sinh xã hội thời gian qua, góp phần cho sự phát triển chung của huyện nhà, giúp đời sống của nhân dân được nâng cao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng 03 phần quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe các tăng, ni, phật tử, đồng thời mong muốn các tăng, ni, phật tử vận động tuyên truyền thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Tịnh xá Phụng Hoàng

Thay mặt tăng, ni, phật tử, Trụ trì Tịnh xá Phụng Hoàng, xã Hòn Tre đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện tốt nhất để phật tử có điều kiện sinh hoạt, cũng như tổ chức Đại lễ Vu Lan báo hiếu. Trụ trì Tịnh xá Phụng Hoàng sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tăng, ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Tuyết Ngoan
Số lần đọc: 677

Tin liên quan