Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 18.11.2021
Chiều ngày 18/11/2021, Thường trực Thành ủy, HĐND thành phố thành lập đoàn đến thăm tặng quà và chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phú Quốc nhân dịp kỷ niệm 91 Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021).

Dẫn đoàn có ông Nguyễn Đức Kỉnh, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; cùng tham gia có ông Mai Hữu Kích, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc, ông Nguyễn Đức Kỉnh có đôi lời hỏi thăm, trao đổi và biểu dương Ủy ban MTTQ thành phố trong thời gian qua đã phát huy tốt vai trò của hệ thống Mặt trận, vận động các nguồn quỹ nhất là chăm lo cho công tác phòng, chống Quỹ Covid-19, chăm lo cho tuyến đầu phòng chống dịch, vận động mạnh thường quân nấu ăn cho khu điều trị F0 và khu cách ly F1, phối hợp với các Đoàn thể chuẩn bị 1.600 túi an sinh cho khu phong tỏa và các hộ cách ly tại nhà. Ông mong Ủy ban MTTQ thành phố duy trì và phát huy tinh thần đại đoàn kết trong thời gian tới được tốt hơn nữa, tiếp tục cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho người dân trên thành phố vượt qua đại dịch Covid-19 lần này.

 

Ông Nguyễn Đức Kỉnh, Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phú Quốc phát biểu trong buổi thăm, tặng quà Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố

 

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố ông Nguyễn Văn Đông An, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố cảm ơn và tiếp thu ý kiến của Thường trực Thành ủy, sẽ phối hợp với các tổ chức thành viên tiếp tục tuyên truyền, vận động chăm lo người dân vượt qua dịch Covid-19 lần này, song song với việc chăm lo cho người dân vượt qua đại dịch cũng không quên công tác ASXH, chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có được mái nhà Đại đoàn kết để yên tâm làm ăn thoát nghèo. Ủy ban MTTQ thành phố và các tổ chức thành viên sẽ phát huy tốt hơn nữa tinh thần đại đoàn kết trong thời gian sắp tới. Ông Chủ tịch Mặt trận cũng thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTQ thành phố cảm ơn đoàn đã đến thăm nhân ngày truyền thống Mặt trận.

Lệ Thu
Số lần đọc: 153

Tin liên quan