Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.12.2019
Ngày 16/12, đồng chí Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các vị linh mục một số giáo xứ tại huyện Hòn Đất, Kiên Lương và thành phố Hà Tiên, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.

Cùng đi có các đồng chí đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận đoàn thể các huyện, thành phố và xã phường thị trấn.

 

Đồng chí Bùi Tuyết Minh (đứng) chúc mừng Linh mục và bà con giáo dân Giáo xứ Đức Mẹ Vô Nhiễm, thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất

 

Tại các cơ sở tôn giáo, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Tuyết Minh đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các vị linh mục Chánh xứ, gửi lời thăm đến tất cả các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí thông tin một số tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Kiên Giang trong những năm qua. Đời sống văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Trong đó có sự đóng góp rất lớn của các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân đã luôn sát cánh với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Đồng chí mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đoàn kết và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các Chánh xứ cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành của tỉnh đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng tỉnh Kiên Giang trong xây dựng và phát triển.

NLN
Số lần đọc: 385

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137