Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 12.04.2022
Chiều ngày 12/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Phạm Thị Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà chùa NôKôChum Sóc Sâu xã Vĩnh Phước B dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022; cùng đi có các đồng chí Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Hòa chúc các vị chư tăng và đồng bào Khmer đón tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời thông báo đến chư tăng và đồng bào Khmer tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Năm 2021 và quý I-2022, mặc dù chịu ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng tình hình kinh tế - xã hội của huyện có khởi sắc, đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, sự nỗ lực, đoàn kết của toàn dân, trong đó có một phần đóng góp của chư tăng và đồng bào Khmer trên địa bàn huyện. Đồng chí Phạm Thị Hòa mong các vị chức sắc, chư tăng, đồng bào Khmer tiếp tục cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

 

Trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

 

Cũng nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 25 phần quà trị giá mỗi phần 500 ngàn đồng cho người hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Quốc Thới
Số lần đọc: 243

Tin liên quan