Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.01.2022
Vừa qua, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà các tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, do đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo cơ quan đồng chí Phạm Thanh Hùng đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo. Đồng thời, đồng chí đã thông tin trong năm 2021, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của toàn Đảng bộ và Nhân dân trên địa bàn, tỉnh cũng đã cơ bản thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép”, đó là vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế. Cùng với đó, việc chăm lo cho người dân, nhất là những đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng được tỉnh tập trung thực hiện có hiệu quả. Đạt được kết quả đó, ngoài sự nỗ lực chăm lo của Đảng, Nhà nước còn có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc, nổi bật trong đó là việc chung tay phòng, chống dịch và chăm lo, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn.

 

Ông Nguyễn Hiền Lương (bên trái) Trưởng Hội đồng Trung ương Đạo Phật giáo Hiếu nghĩa Tà lơn nhận quà tặng từ ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

 

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thanh Hùng cũng phát biểu ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã góp phần xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng cuộc sống mới tại địa phương và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Đại đoàn kết toàn dân tộc góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

 

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, Uỷ viên Thường trực HĐTS Trung ương GHPG VN, Phó Ban kiêm Chánh thư ký Ban Hoằng Pháp TW GHPG VN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPG VN tỉnh nhận quà tặng từ ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

 

Được biết riêng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc trên địa bàn tỉnh đã vận động hơn 25 ngàn suất quà tặng những gia đình khó khăn cơ nhỡ trong tỉnh, với tổng số tiền gần 7 tỉ đồng.

 

 

 

 

Mai Uyên
Số lần đọc: 183

Tin liên quan