Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.12.2019
Ngày 20/12, ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch đã đến thăm, chúc mừng các vị linh mục một số giáo xứ tại huyện Giồng Riềng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.

Cùng đi có ông Cao Quốc Điện, Phó Bí thư Huyện ủy Giồng Riềng, cùng các ông, bà Trưởng, Phó các ban chuyên môn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo chính quyền, Mặt trận đoàn thể cấp huyện, xã.

 

Ông Phạm Thanh Hùng tặng quà chúc mừng Linh mục và bà con giáo dân Giáo xứ Hoà Hưng, xã Hoà An, huyện Giồng Riềng

 

Tại các cơ sở tôn giáo, ông Phạm Thanh Hùng đã thông báo về kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2019; tình hình, kết quả Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các vị linh mục Chánh xứ, gửi lời thăm đến tất cả các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ông Phạm Thanh Hùng cũng gửi gắm mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đoàn kết và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

 

 

Nhân dịp này ông Cao Quốc Điện, Phó Bí thư Huyện ủy Giồng Riềng, đại diện Cấp ủy, chính quyền huyện gửi tặng một số phần quà đến bà con giáo dân Giáo xứ Tân Bình, ấp Sở Tại, xã Bàn Tân Định, huyện Giồng Riềng.

 

Linh mục Nguyễn Trường Hải Đăng, Chánh xứ Giáo xứ Hoà Hưng, xã Hoà An, huyện Giồng Riềng phát biểu cảm ơn

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các vị Linh mục Chánh xứ cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và ban ngành đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng tỉnh Kiên Giang trong xây dựng và phát triển.

 

 

Mai Nguyễn
Số lần đọc: 680

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137