Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 27.04.2022
Sáng ngày 27/04/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Gành Dầu đã tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Trần Văn Lâm, Tổ 05 ấp Gành Dầu, xã Gành Dầu là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự và trực tiếp bàn giao nhà có ông Huỳnh Tấn Hùng, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; ông Nguyễn Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBND xã Gành Dầu cùng với nhà tài trợ kinh phí cất nhà là đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Sou Shine Cosmetics tại Dự án Khu du lịch Bãi Dài xã Gành Dầu. Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Sou Shine Cosmetics cũng đã trao số tiền 10 triệu đồng cho hộ ông Lâm để trang trải và mua sắm vật dụng thiết yếu trong nhà.

 

Ủy ban MTTQ cùng UBND xã Gành Dầu trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Trần Văn Lâm

 

Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, ông Nguyễn Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBND thay mặt cho Cấp ủy, Chính quyền địa phương ghi nhận sự chung tay đóng góp của Doanh nghiệp để gia đình ông Trần Văn Lâm có được căn nhà mới, đồng thời ông cũng mong muốn cộng đồng tiếp tục hưởng ứng, hỗ trợ giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại địa phương được xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống.

Huyền Sương
Số lần đọc: 85

Tin liên quan