Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 05.11.2019
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và lưu thông hàng hóa trên địa bàn, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện An Minh đã vận động Nhóm Thiện Nguyện NCN và Những Người Bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ xây dựng Cầu Ngã Ba Lung, bắt ngang kênh Thứ 10 Rọ Ghe đến Trường THCS xã Đông Hưng A, thuộc ấp Hưng Lâm, xã Đông Hưng A, huyện An Minh.

Sau 2 tháng thi công, đến ngày 03/11/2019 cầu chính thức được khánh thành. Cầu có kết cấu bằng bê tông cốt thép dài 33m x rộng 3,07m với tổng trị giá 270.000.000 đồng, trong đó Nhóm Thiện Nguyện NCN và Những Người Bạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ phần vật tư xây dựng là 180.000.000 đồng, nhân dân địa phương đóng góp ngày công lao động.

Anh Đặng Quốc Việt và chị Hồ Nguyệt Thu nhóm Thiện nguyện NCN và Những người bạn trao học bổng cho các em học sinh vượt khó

Tại buổi khánh thành cầu Nhóm Thiện Nguyện NCN và những Người Bạn TP Hồ Chí Minh đã trao học bổng, tập, viết cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường THCS xã Đông Hưng A số tiền 11.500.000 đồng.

Tại buổi khánh thành và trao học bổng, thay mặt BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Minh bà Phạm Thị Cẩm Hà, PCT Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện đã phát biểu cảm ơn Nhóm tài trợ, đồng thời mong muốn người dân trên địa bàn xã Đông Hưng A, làm tốt công tác di tu bảo dưỡng để công trình được sử dụng lâu dài.

Cẩm Hà
Số lần đọc: 391

Tin liên quan