Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 31.10.2021
Ngày 30/10/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã tiếp nhận 5 tấn rau, củ, quả do Tập thể Hội Thiện nguyện “Điều ước ban mai” tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ cho người dân tại các khu vực đang bị cách ly, phong tỏa thuộc 5 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận của Hội Thiện nguyện “Điều ước ban mai” các loại rau, củ, quả gồm: Bầu, bí đao, đậu bắp, đậu đũa, đu đủ, dưa leo, củ sắn và cam sành, tổng cộng 5 tấn, trị giá 50.000.000đ. Huyện đã chuyển cho Ủy ban Mặt trận thị trấn Minh Lương, 04 xã Minh Hòa, Bình An, Vĩnh Hòa Hiệp và Vĩnh Hòa Phú đang có những khu vực dân cư bị cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19. Mặt trận các xã, thị trấn đã phân loại và cấp phát kịp thời cho các hộ dân trong địa phương mình.

 

Từng phần quà được Mặt trận "ship" tới tay người dân trong khu vực bị phong tỏa

 

Trong buổi tiếp nhận các phần quà rau, củ, quả, ông Danh Đẹp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã cảm ơn “Tấm lòng vàng” của tập thể Hội Thiện nguyện và cá nhân ông Nguyễn Trí Ngân, ông trao 02 Giấy Cảm tạ của Chủ tịch  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành cho Tập thể và cá nhân ông Nguyễn Trí Ngân, Hội trưởng Hội Thiện nguyện “Điều ước ban mai” của tỉnh Vĩnh Long đã hỗ trợ rau, củ, quả cho người dân bị cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Trong thời gian khó khăn của người dân bị cách ly, phong tỏa cũng như những lao động về địa phương từ các tỉnh, thành phố, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện mong rằng với tấm lòng tương thân, tương ái của Tập thể hội Thiện nguyện “Điều ước ban mai” tỉnh Vĩnh Long đã hỗ trợ kịp thời cho người dân trong lúc khó khăn, và hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ còn có những chuyến quà nghĩa tình để tiếp tục hỗ trợ cho người dân trên địa bàn huyện vẫn còn gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Thành Thái
Số lần đọc: 243

Tin liên quan