Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 23.03.2022
Sáng ngày 23/3/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã tổ chức trao 875 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện do gia đình anh Lê Phúc và chị Lê Lan Thảo, Việt kiều Bồ Đào Nha tài trợ.

Đến dự buổi trao quà có ông Dương Thành Phúc, HUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương các xã và bà Châu Thị Bé Ba đại diện nhà tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Dương Thành Phúc thông báo nhanh tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - chính trị trên địa bàn huyện đến nhà tài trợ và bà con. Trong năm 2021 sản xuất, nuôi trồng thủy sản không thuận lợi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, thu nhập của nhân dân, nhất là hộ nghèo, cận nghèo. Kết quả khảo sát hộ nghèo năm 2022 toàn huyện còn 363 hộ nghèo và 512 hộ cận nghèo. Được sự nhiệt tình đóng góp, ủng hộ của gia đình (anh, chị) Lê Phúc và Lê Lan Thảo, Việt kiều Bồ Đào Nha đã tài trợ, trao tặng 875 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, mỗi suất quà 25kg gạo, tổng trị giá trên 260 triệu đồng.

 

Đoàn trao quà tại xã Phú Lợi

 

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Dương Thành Phúc xin ghi nhận sự đóng góp tận tình quý báu đó, nhằm giúp cho địa phương giảm bớt khó khăn, giúp cho hộ nghèo, cận nghèo ổn định cuộc sống, chí thú làm ăn, vươn lên thoát nghèo bền vững và rất mong gia đình (anh, chị) Lê Phúc và Lê Lan Thảo, Việt kiều Bồ Đào Nha tiếp tục quam tâm, ủng hộ, đóng góp cho địa phương trong thời gian tới.

Được biết, gia đình anh chị Lê Phúc và Lê Lan Thảo cũng đã có những đóng góp cho các địa phương khác như Hà Tiên, Vĩnh Thuận để giúp đỡ, hỗ trợ những hộ nghèo, cận nghèo với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng.

Sa Lem
Số lần đọc: 147

Tin liên quan