Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 23.12.2021
Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021, trong 02 ngày 21 và 23/12, các vị lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh đồng bào công giáo trên địa bàn huyện.

Đoàn do bà Lê Hồng Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; Đoàn của huyện An Minh do bà Bùi Thị Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy An Minh đã đến thăm, tặng quà tại các cơ sở thờ tự của Công giáo trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Mặt trận tỉnh, huyện, các sở, ban ngành tỉnh, phòng, ban ngành huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn có cơ sở tôn giáo tọa lạc trên địa bàn.

 

Đoàn đến thăm và chúc mừng, trao quà tại Giáo xứ Đông Hòa

 

Tại nơi đến thăm là Giáo xứ Đông Hòa, bà Lê Hồng Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe linh mục, toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo trên địa bàn đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Bà Lê Hồng Thắm thông tin nhanh cho linh mục, chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội,  quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh năm 2021; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo trong sự phát triển chung của tỉnh cũng như của huyện An Minh nói riêng. Đồng thời mong muốn linh mục, chức sắc, chức việc với vai trò của mình tiếp tục hướng dẫn tín đồ Công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và chung tay cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Trân
Số lần đọc: 278

Tin liên quan